Đóng

Cần lưu ý những gì khi In Catalogue giá rẻ

03/11/2017

In Catalogue giá rẻ là một giải pháp marketing hiệu quả dành cho các doanh nghiệp, công ty mà không mất quá nhiều chi phí. Nhưng, để sản phẩm hoàn hảo và thu hút khách hàng, bạn nên lưu ý một số điểm trước khi đặt in.

Catalogue là phương tiện, tài liệu để giới thiệu danh mục sản phẩm của các công ty và được in ấn dưới dạng cuốn sách. “Cuốn sách” này chứa đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng nắm rõ thông tin và thuyết phục họ mua hàng.

In Catalogue là giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

In Catalogue là giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Hiện nay, nhu cầu thiết kế và in Catalogue đang trở nên thịnh hành. Tuy nhiên, để có một cuốn Catalogue đẹp, độc và chất, khách hàng không thể không cung cấp các chi tiết quan trọng.

Những chi tiết không thể thiếu trong Catalogue

Nội dung

Trong phần nội dung, các doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

+ Tên Logo, Công ty và tên website.

+ Giới thiệu công ty.

+ Lịch sử hình thành và phát triển, các dấu mốc lớn đáng ghi nhận.

+ Thông tin tóm tắt về công ty: mã số thuế, tên đầy đủ công ty, email, số điện thoại,…

+ Lĩnh vực hoạt động.

+ Thành tích.

+ Tầm nhìn, chiến lược, mục tiêu và giá trị cốt lõi.

+ Thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ: Đây là những gì mà người mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ cần ở một cuốn Catalogue. Thông tin càng chi tiết, càng dễ lôi cuốn và hấp dẫn người xem.

  • Bên cạnh đó, cuốn Catalogue còn giúp các doanh nghiệp, công ty hoặc cá nhân tìm ra khách hàng tiềm năng và những người đang có nhu cầu tìm sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ, giúp mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty và quảng bá thương hiệu.

Hình ảnh

Sẽ chẳng có một khách hàng nào bị lôi cuốn hoặc sẵn sàng bỏ thời gian ra để xem một cuốn Catalogue chỉ toàn chữ và chữ hoặc ít hình ảnh. Ngoài việc thu hút khách hàng, hình ảnh còn làm cho bài viết thêm sinh động và là yếu tố để người xem có thể mường tượng ra sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Một trang giới thiệu sản phẩm của Catalogue

Một trang giới thiệu sản phẩm của Catalogue

Ngoài các hình ảnh về sản phẩm, các doanh nghiệp, công ty cần cung cấp các hình ảnh về nhân sự, hoạt động công ty,…

Hình ảnh càng nhiều, càng đặc sắc, tính thuyết phục của Catalogue càng cao.

Để có một Catalogue đẹp mắt và thu hút khách hàng, bên cạnh việc thiết kế thì in ấn giá rẻ cũng vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp và công ty không nên bỏ quan.

Những điều lưu ý trước khi đặt in Catalogue giá rẻ

Để tránh sản phẩm in Catalogue giá rẻ không đáp ứng được nhu cầu, bạn nên lưu ý những điểm dưới đây.

Thiết kế đẹp và lạ

Một trong những điều quan trọng của việc tạo nên độ hấp dẫn của Catalogue với khách hàng là thiết kế đẹp, độc và lạ. Chính vì vậy, khi lựa chọn đặt in Catalogue, doanh nghiệp nên xem bản thiết kế đó như thế nào.

Chất lượng

Đối với những file khó về màu sắc, bạn nên chọn những xưởng in uy tín, chất lượng. Nếu không cẩn thận trong khâu này, các cuốn Catalogue sẽ bị sai màu, giấy in không chất lượng, dễ rách,… Đối với file có độ phủ cao sẽ xảy ra tình trạng in không đều màu, in không đúng.

Chất lượng màu là điều đáng lưu ý trong việc in Catalogue giá rẻ

Chất lượng màu là điều đáng lưu ý trong việc in Catalogue giá rẻ

Thành phẩm

Và khâu cuối cùng cũng quan trọng không kém trong việc mang đến một cuốn Catalogue hoàn chỉnh, đó chính là xử lý. Nếu các doanh nghiệp chọn địa điểm không uy tín, cuốn Catalogue sẽ dễ gặp tình trạng lỗi như sau: màng bìa bị bong hoặc nổi bọt khí do độ phủ màu và cách cán màn, đường gấp bị nứt, rạn,… và không thể sử dụng.

Nhìn chung, hiểu và lưu ý về các yếu tố trước khi đặt in Catalogue giá rẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp, công ty có được một sản phẩm hoàn hảo và không mất nhiều thời gian và chi phí.

Để in Catalogue giá rẻ chuyên nghiệp, các doanh nghiệp và công ty có thể đến với Công ty Nguyen Vu – Design & Print. Đây là công ty chuyên thiết kế và in ấn các giải pháp marketing thương hiệu giá rẻ, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Nguyen Vu – Design & Print

Địa chỉ: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Email: hung.nvmedia@gmail.com

Phone: 024. 3538 1236

Hotline: 098.338.0202

Website: www.nguyenvumedia.com

 

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin