Đóng

Cơ sở in giấy mời tại Hà Nội mẫu đẹp giá tốt

03/11/2017

In giấy mời tại Hà Nội mẫu đẹp, giá tốt là trách nhiệm và là niềm đam mê của Nguyễn Vũ Media, Công ty Thiết kế Quảng cáo – Thiết kế đồ họa Sáng Tạo và Xây dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp.

Trong những sự kiện, lễ hội quan trọng, giấy mời có vai trò vô cùng quan trọng. Nó có nhiệm vụ thông báo thời gian, sự kiện và nơi diễn ra đến người được mời và tạo cảm giác họ có vị trí quan trọng trong buổi sự kiện đó. Giấy mời càng đẹp càng thôi thúc người được mời đến dự.

Nguyễn Vũ Media tự hào là một trong những cơ sở in giấy mời tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Một mẫu in giấy mời tại Hà Nội

Một mẫu in giấy mời tại Hà Nội

Lý do bạn nên in giấy mời tại Hà Nội ở Nguyễn Vũ Media

Sản phẩm thiết kế độc đáo, riêng biệt

Điều gì tạo nên sự khác biệt của sự kiện? Đó chính là ý tưởng, sự sáng tạo và phá cách. Và để thu hút người được mời thì giấy mời phải tạo được sự đột phá trong bản thiết kế.

Với đội ngũ nhân lực chuyên về sáng tạo, thiết kế, chúng tôi cam kết sản phẩm sẽ có những nét mới, không đi theo lối mòn và bám sát chủ đề của sự kiện mà vẫn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên giàu đam mê, nhiệt huyết

Khi làm việc với đội ngũ nhân viên Nguyễn Vũ Media, bạn sẽ cảm giác như đây là một gia đình gắn kết. Các nhân viên không những thân thiện, chịu khó mà mỗi người còn xem công việc thiết kế và in ấn như một ngọn lửa, nguồn động lực thúc đẩy niềm cảm hứng để tạo nên các ấn phẩm chỉn chu, chất lượng đến từng chi tiết.

Mỗi ấn phẩm là một “đứa con tinh thần” của nhân viên Nguyễn Vũ Media

Mỗi ấn phẩm là một “đứa con tinh thần” của nhân viên Nguyễn Vũ Media

Tư vấn nhiệt tình

Những khách hàng yêu cầu thiết kế và in ấn giấy mời thường ít tìm hiểu về lĩnh vực này nên khó lòng có thể đưa ra các thông tin cũng như chất liệu giấy phù hợp cho sự kiện, lễ hội. Và vấn đề này sẽ được đội ngũ tư vấn của Nguyễn Vũ Media giải quyết triệt để nên khách hàng không cần lo lắng về ấn phẩm sau khi hoàn thành.

Trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ cao

Thiết kế giấy mời dù đẹp đến đâu đi chăng nữa cũng sẽ phải “chào thua” nếu máy in lỗi thời hoặc không đạt chất lượng. Chính vì nhận ra tầm quan trọng của “cỗ máy quyền lực”, chúng tôi đã trang bị cho mình những thiết bị, máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ cao để giấy mời đúng y như bản thiết kế, gồm màu sắc, mực in và các chi tiết chìm.

Bên cạnh đó, với kỹ thuật dập khuôn điêu luyện, Nguyễn Vũ chúng tôi đã tạo ra các giấy mời đẹp mắt, khác lạ nhưng vẫn bám sát chủ đề của sự kiện và lễ hội.

Công nghệ in hiện đại

Việc áp dụng công nghệ in hiện đạ, tiêu biểu là in offset, chúng tôi cam kết sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng, đúng màu, mực in tốt giúp tạo độ bền cho ấn phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Giao hàng đúng hẹn

Chúng tôi cam kết giao giấy mời đúng hẹn dành cho các công ty và doanh nghiệp.

Khi thiết kế và in giấy mời, bạn cần cung cấp những gì?

Với Nguyễn Vũ Media, thông tin đối với chúng tôi vô cùng quan trọng. Do đó, khi thiết kế và in giấy mời tại Hà Nội, bạn cần cung cấp những thông tin dưới đây:

+ Nội dung: Tên người gửi, người nhận, thời gian, địa điểm, tên sự kiện/lễ hội, hình ảnh (nếu có), lý do mời (nếu có), thông tin chi tiết chương trình.

+ Kích thước: Để đáp ứng đúng yêu cầu, bạn cần gửi cho chúng tôi kích thước. Thông thường, giấy mời có các kích thước khoảng là 10 x 20 cm (tờ đơn), 20×20 cm – 15×15 cm – 15×21 cm (đóng), 10×40 cm (mở đôi ngang), 20×20 cm (mở đôi đứng), 15×21 cm (tờ đơn), 30×21 cm (mở đôi), 15×15 cm (đơn).

Kích thước của một giấy mời sự kiện âm nhạc

Kích thước của một giấy mời sự kiện âm nhạc

+ Kỹ thuật in: In offset (Nhật Bản), in kỹ thuật số.

+ Chất liệu giấy: Giấy mỹ thuật, giấy Ford, giấy Bristol, giấy Couches,…

+ Số lượng in.

Chỉ cần bạn gửi thông tin, mọi thức đã có chúng tôi lo!

Không chỉ xem công việc thiết kế và in ấn là một cái nghề mà chúng tôi còn xem đó là niềm đam mê, là nguồn cảm hứng cho cuộc sống. Do đó, nếu bạn đang tìm cơ sở in giấy mời tại Hà Nội, đừng ngần ngại chọn Nguyễn Vũ Media!

Thông tin liên hệ:

Nguyen Vu – Design & Print

Địa chỉ: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Email: hung.nvmedia@gmail.com

Phone: 024. 3538 1236

Hotline: 098.338.0202

Website: www.nguyenvumedia.com

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin