Đóng

Địa điểm in túi giấy tại Hà Nội chất lượng

03/11/2017

Bạn đã tìm cho mình địa điểm in túi giấy tại Hà Nội chất lượng với giá rẻ chưa? Nếu chưa, hãy đến với Nguyễn Vũ Media.

Hà Nội là một thủ đô phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là về công tác truyền thông và marketing. Chính vì vậy, nhu cầu in các ấn phẩm để quảng bá thương hiệu đang trở nên phổ biến, đặc biệt là in túi giấy.

Một sản phẩm của cơ sở in túi giấy tại Hà Nội

Một sản phẩm của cơ sở in túi giấy tại Hà Nội

Vì sao các doanh nghiệp nên in túi giấy?

Vừa thân thiện với môi trường vừa mang lại giải pháp marketing cho doanh nghiệp – đó là những gì in túi giấy có thể mang lại.

Hiện nay, không chỉ có các doanh nghiệp mà còn các shop bán hàng nhỏ lẻ sử dụng túi giấy để quảng bá thương hiệu. Đó là do khi in túi giấy, họ có thể in logo nhãn hiệu công ty của mình hoặc màu sắc chất liệu đã được lựa chọn kỹ càng.

Bên cạnh đó, in túi giấy còn mang đến thẩm mỹ cao so với các vật dụng khác như túi nilon hay các túi bóng. Điều này vô tình làm tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và có thể tái sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường.

Các loại chất liệu túi giấy chất lượng hiện nay

Để có được một ấn phẩm hoàn hảo, bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại chất liệu để lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mục đích của mình.

+ Giấy Kraft: Là loại túi giấy trắng hoặc nâu chuẩn, có giá thành rẻ và có thể được sử dụng tái chế. Sử dụng nhiều trong in offset dùng làm túi đựng thức ăn, túi đựng bánh mì hoặc đựng quần áo.

Túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft

+ Giấy Couche: Là loại giấy cao cấp với cả hai mặt đều bóng và trắng mịn, chất lượng tốt, có tính dẻo dai. Được dùng trong các ngành nghề như thời trang, mỹ phẩm, in hộp giấy hoặc mỹ phẩm nhưng lại có giá thành cao.

+ Giấy Duplex: Là loại giấy có mặt ngoài tương tự như giấy Couche nhưng lại có chất lượng thấp do mặt trong đen hơn. Do đó, loại giấy này thường được in áp nhiều hơn vì có giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Lựa chọn cơ sở in túi giấy tại Hà Nội chất lượng, uy tín

Là một trong những công ty chuyên về thiết kế Quảng cáo – thiết kế đồ họa Sáng tạo và Xây dựng thương hiệu cũng như tổ chức event sự kiện, Quà tặng truyền thông,… Nguyễn Vũ Media sẽ là địa chỉ in túi giấy tại Hà Nội chất lượng, mang đến các giải pháp marketing cho doanh nghiệp.

Nguyễn Vũ Media có gì?

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo

Nguyễn Vũ Media là nơi tập hợp một đội ngũ trẻ trung, năng động và sáng tạo trong các ngành quảng cáo, thiết kế và in ấn để tạo ra một ấn phẩm hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc xem các ấn phẩm như những “đứa con tinh thần” đã giúp chúng tôi đạt nhiều thành tích trong việc in ấn túi giấy marketing thương hiệu.

Trang thiết bị hiện đại

Các máy in của Nguyễn Vũ Media vô cùng hiện đại và được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Nhật Bản, Đức,… làm việc vô cùng hiệu quả và tạo ra các túi giấy in chất lượng, thẩm mỹ đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Một khung cảnh của cơ sở in túi giấy

Một khung cảnh của cơ sở in túi giấy

Chất lượng như thế nào? Các máy in hiện đại sẽ cho ra màu sắc, cỡ chữ và font chữ đúng với bản thiết kế ban đầu, tránh tình trạng sai màu sắc, chữ bị lệch hoặc không rõ làm giảm hiệu quả trong việc marketing thương hiệu.

Như vậy, để tìm được một địa điểm in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội không hề khó nhưng để sản phẩm đạt chất lượng cao thì hãy đến với Nguyễn Vũ Media chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Nguyen Vu – Design & Print

Địa chỉ: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Email: hung.nvmedia@gmail.com

Phone: 024. 3538 1236

Hotline: 098.338.0202

Website: www.nguyenvumedia.com

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin