Đóng

In card visit tại Hà Nội cần lưu ý những gì?

03/11/2017

Đừng tưởng in card visit tại Hà Nội là bạn chỉ cần đến địa điểm in và yêu cầu thiết kế là xong mà bạn cần phải tìm hiểu về các quy trình cũng như như thế nào là một namecard chất lượng.

Card visit (Namecard) là một ấn phẩm thông dụng và không-thể-thiếu trong các hoạt động kinh doanh và tạo sản phẩm. Không chỉ có những tổ chức, doanh nghiệp, công ty cần card visit mà ngay cả các cá nhân cũng rất quan tâm đến ấn phẩm marketing này.

Một mẫu in card visit tại Hà Nội

Một mẫu in card visit tại Hà Nội

Tại Hà Nội, việc tìm kiếm một địa điểm in card visit chất lượng không khó nhưng ít ra, bạn cũng nên biết một chút ít về các điểm lưu ý để có được một namecard hoàn hảo, đẹp và lạ.

Ứng dụng của card visit trong đời sống

+ Đối với doanh nghiệp: Việc sử dụng card visit trong kinh doanh sẽ giúp khách hàng hiểu được vị trí của mình cũng như thông tin liên hệ. Khi có nhu cầu, họ sẽ chủ động liên lạc và tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, việc trao đổi card visit sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng để tiến hành chăm sóc.

  • Không những thế, mỗi khi có bất cứ phản hồi hoặc ý kiến, các khách hàng có thể dựa vào thông tin được in trên card visit để nhận được sự giải đáp chính đáng.

Việc in card visit có ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt ở lĩnh vực kinh doanh

Việc in card visit có ứng dụng rất nhiều trong đời sống, đặc biệt ở lĩnh vực kinh doanh

+ Đối với cá nhân: Card visit của cá nhân giúp người khác hiểu về ngành nghề mình đang làm và nếu có nhu cầu, họ có thể liên hệ qua thông tin được in trên đó. Điều này vừa giúp các cá nhân có thể mối quan hệ hợp tác vừa giúp người hợp tác không cần mất thời gian tìm kiếm.

Chính vì có vai trò quan trọng trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu nên card visit đang trở thành một ấn phẩm thiết yếu của các công ty thiết kế và in ấn, đặc biệt là tại vùng đất thủ đô – cái nôi của truyền thông và marketing. Do đó, bạn sẽ không khó để tìm thấy các địa điểm in card visit tại Hà Nội.

Những lưu ý khi in card visit tại Hà Nội

Để có được namecard đẹp và chất lượng tại Hà Nội, bạn không nên bỏ qua các lưu ý dưới đây.

Tìm hiểu về “danh thiếp chuẩn”

“Danh thiếp chuẩn” là loại card visit đạt được chuẩn chung về kích thước, chất liệu. Các “danh thiếp chuẩn” thường có thông số như:

+ Kích thước không quá: 8.8 cm x 5.3 cm (dài x rộng).

+ Loại giấy Bristol 300gsm.

+ Độ phủ màu không giới hạn.

+ Cán màng mờ 2 mặt.

+ In offset 6 màu 1 – 2 mặt.

Màu sắc

Đối với vấn đề in ấn, việc in sai màu hoặc màu quá nhạt so với bản thiết kế là chuyện “xảy ra như cơm bữa”. Do đó, khi chọn địa điểm in card visit Hà Nội, bạn nên chú ý đến vấn đề này.

Chất lượng giấy

Có nhiều loại giấy được sử dụng để in namecard như giấy mỹ thuật, giấy Crystal, giấy Conqueror, giấy Bristol, giấy Ford và giấy Couches,…và một số loại giấy khác.

Ưu điểm của các loại giấy in thông dụng:

+ Giấy Couches: gồm 2 loại giấy bóng và giấy mờ. Giấy bóng cho màu sắc chân thật, rực rỡ. Giấy mờ giúp người xem có cảm giá dịu mắt hơn.

Giấy Crouches

Giấy Crouches

+ Giấy Ford: Bề mặt nhám, bám mực tốt và được dùng làm bao thư lớn nhỏ, giấy Note, Letter Head,…

+ Giấy Bristol: bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải và thích hợp để in offset. Đây là loại giấy cao cấp hơn Crouches.

Giấy Bristol

Giấy Bristol

+ Giấy Conqueror: Được làm từ bột giấy đẹp nhất, dễ hút mực nên các việc in ấn trên loại giấy này thường lâu khô.

Giấy Conqueror

Giấy Conqueror

+ Giấy Crystal: Có một mặt rất lán bóng gần như phủ một lớp keo bóng, mặt kia nhám và thường xài trung gian giữa giấy Brisol và giấy Crouches.

+ Giấy mỹ thuật: Thường có nhiều màu và nhiều loại gân, được sử dụng nhiều trong việc in thiệp mời, lịch, card visit cao cấp,… Cho màu sắc rất tốt khi in phun màu.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật

Trong số các loại giấy trên, giấy mỹ thuật và giấy Bristol là hai loại giấy in tốt và được sử dụng phổ biến tại các nhà in hiện hành.

Đó là những thông tin mà bạn cần quan tâm lưu ý trước khi chọn địa điểm in card visit chất lượng tại Hà Nội. Để tránh mất thời gian tìm kiếm, bạn nên đến với Nguyễn Vũ Media – công ty chuyên Thiết kế đồ họa Sáng Tạo và Xây dựng thương hiệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình đến các bạn nhằm tạo ra ấn phẩm marketing đẹp và chất lượng với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Nguyen Vu – Design & Print

Địa chỉ: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.

Email: hung.nvmedia@gmail.com

Phone: 024. 3538 1236

Hotline: 098.338.0202

Website: www.nguyenvumedia.com

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin