Đóng

In profile công ty

23/05/2017

IN PROFILE CÔNG TY

In profile công ty còn gọi là in hồ sơ năng lực công ty, thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng từ 16 – 30 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, các sản phẩm dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty. Nó được coi như bảo bối sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực nhà cung cấp, nhà thầu.

kf1

Đến với dịch vụ in profile của chúng tôi , quý khách hàng sẽ có được những ấn phẩm ưng ý, ấn tượng, mang lại hiệu quả cao trong công việc quảng bá giới thiệu hình ảnh công ty tới khách hàng, khẳng định phong cách chuyên nghiệp  của công ty bạn tới các đối tác tiềm năng.

 

kf2

Gói dịch vụ thiết kế profile

» Tư vấn miễn phí qua : điện thoại – Zalo – Skype

»  Biên tập nội dung profile

» Thiết kế sáng tạo hoặc theo mẫu yêu cầu của khách hàng

»  In ấn nhanh profile để khách hàng duyệt mẫu

»  Thời gian bàn giao hàng 3 – 5 ngày

kf3

Tầm quan trọng của  Profile

Profile được xem như một bộ tài liệu giới thiếu công ty khái quát nhất, nó thể hiện một cách súc tích những tinh túy, những thế mạnh, những giá trị mang lại cho khách hhàng, cộng đồng và nhân viên. Giới thiệu bao quát thế mạnh ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh , những đối tác chiến lược nhằm thể hiện sự uy tín trên thương trường và những hoạt động mang tính cộng đồng.

Hơn nữa không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, quyển Profile là một tài liệu có giá trị lưu trữ, lưu chuyển, Khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn in Profile một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

 

 

in-profile

====> CTY TNHH TRUYỀN THÔNG NGUYỄN VŨ
🏠VPGD & Xưởng Sx: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội.
💵💵 Tư vấn đặt hàng với chất lượng tốt nhất 💵💵
📞 O963.962.023 | 098.1922.760
☏024. 3538 1236
📧 hongxuyen.nvmedia@gmail.com
🌐www.nguyenvumedia.com
🚀🚀 GIAO HÀNG TOÀN QUỐC 🚀🚀

 

 

 

Dịch vụ Related

Đăng ký nhận bản tin