Đóng

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TÚI GIẤY TRONG QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

01/08/2017

Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, sử dụng túi nilon trong việc đựng thực phẩm thời gian dài sẽ gây ra bệnh ung thư. Để giảm thiểu tình trạng đó, thay vì dùng túi nilon để đựng thực phẩm, ta có thể dùng túi giấy. Đối với các loại thức ăn nhanh như bánh mì, sandwich, kepab… chúng ta nên lựa chọn túi giấy để thay thế bao nilon.

tui giay dung banh mi
  Bánh được đựng trong túi giấy sẽ đem lại cảm giác vệ sinh, an toàn và sang trọng hơn nhiều.

In túi giấy đựng bánh mì không chỉ đơn giản là công cụ để đựng bánh mì mà nó còn chính là yếu tố quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm của bán tiếp cận tới người tiêu dùng gần hơn và nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn.

– Lợi ích thứ nhất, in bao bì đựng bánh mì là công cụ để quảng bá rất tốt thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn tiếp cận tới người tiêu dùng gần hơn, được nhiều người biết đến sản phẩm hơn.

– Lợi ích thứ hai, chỉ với logo, tên thương hiệu, số điện thoại, email, địa chỉ được in trên chiếc túi đã tạo những làn sóng lợi ích lớn giúp tăng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

– Lợi ích thứ ba, nâng cao vệ sinh, an toàn, lịch sự, sang trọng và thân thiện của túi giấy đựng bánh mì với môi trường, xã hội xung quanh.

– Lợi ích thú tư, đa dạng mẫu mã khác nhau và màu sắc. Tùy vào sở thích của bạn mà có thể dùng vào những việc khác nhau.
  Và còn rất nhiều lợi ích khác nữa khi sử dụng túi giấy, cùng tham gia khám phá nhé 😉

 

in-tui-giay-banh-mi

💧💧💧💧💧QUY CÁCH THÔNG DỤNG:

* Chất liệu giấy: Fort trắng, Couches, Kraft vàng, giấy thấm dầu…

* Kỹ thuật in Offset 1-4 màu – 2 mặt

* Bế, dán thành phẩm theo yêu cầu Quý khách

* Kích thước tự do

Untitled-1

✌️✌️✌️✌️✌️Hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline : 📞 0963 962 023  – 📞098 1922 760

hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi :  VPGD & Xưởng Sx: Số 2D Khâm Thiên – Đống Đa – Hà Nội để in túi giấy đựng bánh mì hay bất cứ loại túi giấy khác như: in túi giấy Kraft, in túi giấy thời trang quần áo, in túi giấy đựng thực phẩm…

Tin tức Related

Đăng ký nhận bản tin